Top các quỹ ETF có tỉ suất lợi nhuận cao nhất hiện nay

Cập nhật một tháng trước

Quỹ ETF (Exchange-traded fund) là quỹ đầu tư với mục đích mô phỏng tỉ suất sinh lợi của chỉ số cổ phiếu, trái phiếu, hàng hoá hoặc tài sản nào đó. Quỹ ETF là công cụ đơn giản để đầu tư vào một rổ cổ phiếu mang tính đại diện cao cho thị trường mà chỉ cần một lượng vốn nhỏ. Đặc biệt, với nhà đầu tư mới tham gia thị trường hay nhà đầu tư nước ngoài, quỹ ETFs là cách đơn giản nhất để đầu tư mà không cần phải nghiên cứu lựa chọn cổ phiếu cụ thể. Thêm vào đó, lợi nhuận của các quỹ ETF tăng trưởng bền vững qua các năm đồng thời nhà đầu tư được giảm thiểu rủi ro do đa dạng hóa danh mục.

Chính vì lý do trên đầu tư vào ETF là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư mới và các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận bền vững.

Hiện nay, các nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ etf thông qua đặt lệnh trên App chứng khoán hoặc website chứng khoán như một cổ phiếu thông thường.

11 mã ETF

Lưu ý các thông tin chứng khoán từ STAG được cung cấp từ một hoặc nhiều nguồn dữ liệu uy tín. Các ý tưởng này chỉ nhằm để tham khảo và không phải là lời khuyên về đầu tư từ STAG. Bạn không nên mua, bán dựa trên các ý tưởng này mà không tự nghiên cứu.

Tải app ngay để sử dụng đầy đủ tính năng của Stag

Công cụ đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Stag hỗ trợ nhà đầu tư mới đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả với cộng đồng đầu tư rộng lớn, trung tâm phân tích dữ liệu thật, luôn cập nhật nhiều kiến thức tài chính bổ ích về thị trường chứng khoán.